[ Tác hại của thuốc lào ] Cách bỏ thuốc lào hiệu quả nhất 2017

Cách bỏ thuốc lá nhanh đơn giản và hiệu quả nhất 2017
Mỹ Phẩm Nhật Bản Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Tác hại của thuốc lào do : hút thuốc lào từ xưa đến nay nó đã trở thành một tập quán trong tâm thức của người Việt, Thuốc lào cũng từng là một vật phẩm tiến vua (Dư địa chí – Nguyễn Trãi). Cây thuốc Lào có trong ghi chép của thiên tài Lê Qúy Đôn (sách Vân Đài loại ngữ) được gọi bằng một cái tên vô cùng mĩ miều khác mà người nghe cảm thấy thật đẹp đó là : tương tư thảo (cỏ nhớ thương). Điều này cũng đã đủ cho chúng ta thấy được sức hấp dẫn vô cùng của loài cây này. Tuy nhiên hiện nay nhiều người lại đang vô cùng khổ sở với việc tìm ra cách bỏ thuốc lào hiệu quả nhất để có thể chống lại nó, vì sao vậy?

Trong mỗi cây thuốc là đều chứa trong nó từ 2-16% là chất nicotin (trong khi trên mỗi cây thuốc lá tỷ lệ này chỉ 1-3%) một chất kích thích gây hưng phấn tương tự như thuốc phiện. Khi người hút hấp thụ nicotin, người ta sẽ cảm thấy có một cảm giác vô cùng tỉnh táo, tập trung, tăng sức làm việc cho hệ thần kinh trí não, giúp vui vẻ, thư giãn. Vì vậy mà độ hưng phấn do thuốc lào tạo ra đã gây cảm giác cao hơn rất nhiều so với việc bạn hút thuốc lá, thậm chí có những những trường hợp người không quen thuốc có thể bị say thuốc lào.

 

Tác hại của hút thuốc lào thuốc lá

 

Tác hại của thuốc lào

 

Nhiều người tin rằng tác hại của thuốc lào không nguy hiểm bằng thuốc lá. Bởi khi bạn hút thuốc lào thì cần phải sử dụng tới công cụ gọi là điếu, có tác dụng giúp lọc khói thuốc lào qua nước, người hút thường phải nhả khói. Tuy nhiên theo những nghiên cứu của Tạp chí American Jourrnal of Preventive Medicine (Tạp chí Y học dự phòng Mỹ) đã chứng minh khi bạn hút thuốc lào thì lượng chất cacbon monoxit (chất cặn có trong khói thuốc) có trong máu còn cao hơn rất nhiều so với hút thuốc lá, số lần nuốt khói vào bên trong cơ thể trung bình của người hút thuốc lào còn cao hơn rất nhiều so với hút thuốc lá lên đến 48 lần, và cả 2 loại hút thuốc này đều đưa trực tiếp khói thuốc có chứa chất nicotin vào máu. Hơn nữa khi bạn đốt thuốc lào có thể tạo ra nhiều hơn 56 chất độc các loại khác nhau.

Khói thuốc được xem như là nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh nhồi máu cơ tim, ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến hệ tuần hoàn, hô hấp, đường ruột và hệ thống bài tiết của cơ thể. Cũng như thuốc lá, thuốc lào đều là những kẻ sát nhân thầm lặng từng bước đang hủy hoại mọi ngõ ngách khác nhau trong cơ thể người hút. Dù là người đang hút thuốc chủ động hay thụ động (người xung quanh hít phải khói thuốc lào) thì đều có những  tác động gây ra tổn thương không nhỏ đối với sức khỏe của bạn.

 

Cách bỏ thuốc lào hiệu quả

Cách bỏ thuốc lào hiệu quả

 

Khi bước vào cuộc chiến vô cùng căng thẳng chống lại khói thuốc lào hay thuốc lá hoặc bất cứ chất kích thích gây nghiện nào khác , bạn cần phải có một tinh thần chiến đấu thép, kiên quyết, quyết tâm từ bỏ triệt để đến cùng vì sức khỏe của chính bản thân bạn và những người thân xung quanh. Bởi khi có điều kiện bùng phát, chỉ cần một chút cảm thấy mềm lòng, toàn bộ sự nỗ lực của bạn từ trước tới giờ đều sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Ba yếu tố để để có cách bỏ thuốc lào hiệu quả đó là : hiểu biết + quyết tâm + hỗ trợ.

  1. Bạn cần biết Bốn giai đoạn bỏ thuốc lào sảy ra :

Giai đoạn 1: Lựa chọn thời điểm tốt nhất để bỏ thuốc

Giai đoạn 2: Chuẩn bị cách bỏ hút thuốc lào hiệu quả nhất thành công

Giai đoạn 3: Bỏ hẳn thuốc lào

Giai đoạn 4: Duy trì thời gian một cách tốt nhất để không bị phụ thuộc vào thuốc lào

  1. Bạn cần phải Kiên quyết từ bỏ

Khi thực hiện những điều này, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các tác hại kinh hoàng của thuốc lào có thể gây ra : để có thể củng cố liệt kê ra tất cả các lý do bỏ, quyết định tìm tòi mọi  cách bỏ thuốc lá thuốc lào. Sau đó, bạn để ý đến những khoảng thời gian lúc nào bạn lên cơn thèm thuốc, chẳng hạn khi bị bạn bè rủ rê, căng thẳng do công việc hàng ngày,… để có thể cưỡng lại nó. Bạn hãy nói không với việc ra cửa hàng mua thuốc lào, từ bỏ các loại bật lửa, điếu cày. Thay vào đó nên tập cho mình những thói quen tốt để thay thế những lúc bạn lên cơn thèm thuốc như uống nước nhiều hơn, hít thở không khí thật sâu vào trong phổi, vận động nhẹ nhàng như hít đất, ăn một ít hoa quả tươi,….Lúc này bạn hãy nên bắt đầu có những chiến thuật áp dụng những phương pháp cai thuốc lào đã được nhiều người áp dụng và thành công. Ngoài ra, bất cứ lúc nào, bạn phải luôn luôn trong trạng thái nhắc nhở mình không được hút thuốc.

 

  1. Nhờ sự trợ giúp của bác sĩ, bạn bè, người thân

 

Khi có những vấn đề hàng ngày khiến cho bạn trở nên căng thẳng, hãy chia sẻ nó với bất kỳ những người xung quanh. Điều này vừa giúp cho bạn có thể vượt qua được các cơn thèm thuốc, đồng thời nó giúp bạn có thể giải tỏa được những suy nghĩ tiêu cực, bạn không còn quá cảm thấy mình đang bị cô độc trong quá trình cai thuốc lá thuốc lào nữa.

Như đã nói cai thuốc lào bạn cần phải mất nhiều thời gian. Giai đoạn khó khăn nhất đó là ngay tháng đầu tiên sau khi bạn bắt đầu bỏ thuốc lào. Từ tuần thứ 7 trở đi, nếu bạn không hút thêm một hơi thuốc nào thì bạn có thể được xem đã cai được thuốc ở giai đoạn 1. Tuy nhiên cuộc chiến chỉ mới bắt đầu nó chưa hẳn đã dừng lại ở đây. Bạn hãy tin rằng luôn có những cách để có thể giải quyết cho mọi vấn đề. Hi vọng với những kiến thức quan trọng trên đây, bạn đã có thể luôn luôn tinh thần sẵn sàng, yên tâm bước lên phía trước vững vàng trong việc chống lại cơn nghiện thuốc lào. Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Mẹo làm sạch phổi nghiện thuốc lào thuốc lá

 

Cách cai thuốc lào hiệu quả nước súc miệng cai thuốc

 

Thầy Lang Nghị nói : Hơn 30 năm trôi qua, tôi đã từng nhiều lần chữa trị cho rất nhiều các trường hợp những người muốn bỏ thuốc lá, thuốc lào trên toàn quốc, và trong đó đã có hàng ngàn người đã sử dụng một cách thành công cách cai thuốc lào hiệu quả bằng nước súc miệng cai thuốc có thể dứt điểm vĩnh viễn không bị tái nghiện thuốc lá thuốc lào trong 3 ngày, nhưng cũng có những trường hợp trong số những người đó phải cần một khoảng thời gian nhiều hơn 3 ngày mới có thể bỏ hẳn được các cơn nghiện thuốc lào thuốc lá .

 

Cai thuốc lào bằng cách nào ?

Cai thuốc lào bằng cách nào ?

 

Cai thuốc lào bằng cách nào? Để có thể giúp đạt được hiệu quả cao nhất :

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là bài thuốc không chỉ có tác dụng giúp cho những người đang nghiện thuốc lá nặng có thế cai thuốc lá hiệu quả, ngoài ra bài thuốc còn có tác dụng khác đó là giúp bạn cai thuốc lào vô cùng hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn tùy thuộc vào mức độ mà người đó nghiện nặng hay nhẹ của người đó và cơ địa khi sử dụng thuốc.

Tìm hiểu thêm bài thuốc tại : cachbothuocla.vn

Xem thêm bài viết :

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhngh[email protected]

Websitehttp://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html 

Facebook : https://www.facebook.com/NuocSucMiengCaiThuocLaThayNghiNhanhHieuQua5Ngay/

 

MỌI CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THẦY LANG NGHỊ

Thông qua số  điện thoại : 0902.412.798

GIÁ 1 LIỆU TRÌNH ( 2 CHAI ) : 450.000Đ

 

–    Miễn phí giao hàng toàn quốc.

–    Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].

–    Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *