99 lượt xem    

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC - CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF HDF Veneer Chịu nước có thật sự tốt như bạn vẫn nghĩ?
Cửa gỗ công nghiệp MDF HDF Veneer Chịu nước có thật sự tốt như bạn vẫn nghĩ?

 

(Cửa gỗ Công Nghiệp TTDOOR ) Với xu thế sử dụng cửa gỗ công nghiệp hdf veneer nở rộ trong vài năm trở lại đây. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước đã trở nên vô cùng phổ biến và gần như hiện hữu ở khắp các công trình mọi nơi.

Tuy nhiên chính vì sự phổ biến và đa dạng phong phú về chất liệu mẫu mã của mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp khiến việc làm sao để khách hàng lựa chọn được những bộ mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp cùng với chất lượng cao cấp, giá cửa gỗ công nghiệp tp hcm phải chăng lại trở nên khó khăn hơn & đặc biệt là với những khách hàng trước này ít tiếp xúc và hiểu biết về các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp mdf hdf TPHCM.

 

Vậy cửa gỗ công nghiệp MDF HDF Veneer chịu nước thật sự tốt như bạn vẫn nghĩ?

 

Bản thân các sản phẩm làm từ vật liệu gỗ công nghiệp chịu nước là sản phẩm nhân tạo được người ta tạo thành từ các thành phần cơ bản là bột gỗ và keo nên rất nhiều các khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng và cũng như độ bền của các sản phẩm từ gỗ công nghiệp hdf mdf phủ veneer và rất băn khoăn không biết có nên lựa chọn sử dụng các mẫu cửa gỗ công nghiệp cho chính ngôi nhà của mình hay không.

 

co nen su dung cua go cong nghiep chiu nuoc co that su tot nhu quang cao 8630 1 - CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo
Cửa gỗ MDF

 

Nỗi lo này của các khách hàng là hoàn toàn thực sự có cơ sở tuy nhiên trong những năm trở lại đây nhờ những công nghệ sản xuất tiên tiến các mẫu cửa gỗ công nghiệp đã dần phát triển lên rất nhiều, những sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp ngày nay được người ta xử lý với công nghệ mới nhằm khắc phục hầu hết tất cả những yếu điểm của sản phẩm cửa gỗ thông thường từ đó giúp mang lại được độ bền vượt trội.

 

mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp
Những mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp không thể bỏ qua 2018

 

Vậy giữa vô vàn các loại chất liệu và thương hiệu cửa gỗ như vậy thì làm thế nào để các bạn chọn được loại cửa gỗ tốt ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình?

 

Điều quan tâm đầu tiên cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, phòng vệ sinh là chất liệu gỗ: Các cụ xưa vẫn thường hay nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất liệu gỗ là điều đầu tiên mà chúng ta cần lưu tâm khi lựa chọn các mẫu cửa gỗ công nghiệp với các chất liệu khác nhau cũng có những ưu nhược điểm và đồ bền mà chúng khác nhau.

 

HÉ LỘ: Cách Phân Biệt 9 LOẠI GỖ CÔNG NGHIỆP MFC, MDF và HDF ƯU NHƯỢC ĐIỂM

 

Những đặc điểm chính của các dòng mẫu cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ, thông phòng.

 

  • Cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ MDF: Đây là mẫu cửa gỗ công nghiệp truyền thống kiểu dáng thuộc hàng tương đối đa dạng, đẹp, dễ sản xuất nhưng có độ bền ở mức trung bình, khả năng chịu nước rất kém, dễ bị trương nở khi gặp nước hoặc môi trường ẩm nếu bề mặt cửa không được xử lý một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên báo giá cửa gỗ công nghiệp này lại rẻ chi phí đầu tư thấp với mức giá trung bình thường ~3tr/ bộ cửa gỗ công nghiệp tp hcm MDF được sử dụng khá phổ biến.

 

Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018
Gỗ Công Nghiệp MDF Chống Cháy 2018

 

  • Cửa gỗ công nghiệp TP HCM HDF: Cũng được nhà sản xuất từ bột gỗ và keo sau đó ép thành các tấm tuy nhiên cửa gỗ công nghiệp HDF có độ bền ở mức cao hơn.

Cửa gỗ công nghiệp HDF: Được các nhà sản xuất xử lý tốt hơn, thành phần được bổ sung thêm các phụ gia giúp chống ẩm mối mọt giúp gỗ bền hơn tăng cường được khả năng chịu ẩm xong nếu tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài vẫn không thể tránh hỏi tình trạng trương nở của gỗ giảm độ bền.

Cửa gỗ công nghiệp tp hcm HDF cao cấp thườngcó bề mặt được phủ lớp verneer, laminate, melamine… tùy vào mỗi loại mẫu mã bề mặt mà giá thành và độ bền sẽ rất khác nhau. Đây cũng là sản phẩm mà các khách hàng đáng lưu tâm trong phân khúc ở giá tầm trung bình.

 

Mẫu cửa gỗ mDF
Cửa gỗ MDF Veneer với điểm nhấn là Ô kính chạy dọc Cánh Cửa

 

  • Gỗ công nghiệp Composite Plastic: Được sản xuất theo dây truyền bởi công nghệ hoàn toàn mới khác hẳn hoàn toàn so với những các sản phẩm loại cửa gỗ công nghiệp truyền thống. trong quá trình sản xuất loại gỗ Composite Plastic thường được sử dụng PVC(nhựa ống dẫn nước ăn) giúp thay thế hoàn toàn cho loại keo gỗ như so với sản phẩm gỗ MDF và HDF, không chứa các thành phần formandehyd độc hại và rất an toàn cho khách hàng người sử dụng đặc biệt đối với những gia đình hiện nay có trẻ nhỏ. Gỗ Composite Plastic hay còn được gọi là gỗ có khả chịu nước tốt bởi khả năng chịu nước lên tới 100% và có độ bền thuộc sản phẩm cực cao không bị cong vênh, co ngót trương nở, mối mọt.

 

mẫu cửa gỗ MDF
Cửa gỗ Công nghiệp MDF sử dụng cho Cửa phòng khách sạn

 

  • Cửa gỗ công nghiệp Gỗ ghép thanh: Cửa gỗ được sản xuất từ các miếng gỗ tự nhiên sau đó được ghép thanh nhiều lớp từ đó tạo thành tấm cửa sau đó đưỡc người ta xử lý thành các mẫu cửa. Cửa gỗ công nghiệp ghép thanh này thường được hoàn thiện xử lý bề mặt bằng 1 lớp verneer gỗ tự nhiên. Độ bền gỗ thuộc hàng cũng tương đối tốt nhờ vào nhiều lớp đan ngang dọc như nhíp ô tô hạn chế được cửa cong vênh. giá thành cũng tương đối cao

 

HÀNG MỚI VỀ: [Báo Giá] 75+ Mẫu Cửa Gỗ Công Nghiệp H-MDF Veneer 1.450.000bộ HCM(2019)

 

Các mẫu Cửa gỗ công nghiệp đẹp nhiều kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại?

 

 

Mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp chủ yếu sản xuất từ dạng tấm nên cửa thường có thiết kế liền mạch không có các đường ghép, kết cấu rất đồng đều, người ta cũng dễ dàng sản xuất và chế tác thành các sản phẩm đa dạng mẫu cửa từ cổ điển đến hiện đại mà gỗ tự nhiên là điều không làm đươc.

 

Cửa MDF P1Y3-2
Cửa MDF P1Y3-2
Cửa MDF P1R3
Cửa MDF P1R3

 

co nen su dung cua go cong nghiep chiu nuoc co that su tot nhu quang cao 8630 8 - CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

 

cua-mdf-p1g1-c1
cửa MDF

 

cua-mdf-p1g1d
cua-mdf-p1g1d

 

co nen su dung cua go cong nghiep chiu nuoc co that su tot nhu quang cao 8630 11 - CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo
cua-mdf-p1r1k

 

co nen su dung cua go cong nghiep chiu nuoc co that su tot nhu quang cao 8630 12 - CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHỊU NƯỚC Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo
cua-mdf-p1r1x1y1

 

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp đa dạng màu sắc phong phú và giá cả hợp lý?

 

Bề mặt của cửa gỗ công nghiệp được người ta phủ chủ yếu là Melamine, laminate, Verneer và Film PVC hay dùng loại sơn bệt. Các lớp bề mặt là thành phần vô cùng quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ và bảo vệ cánh cửa ngôi nhà tránh khỏi các tác nhân từ môi trường. Nhờ vào sự đa dạng lớp màu sắc màu của vân gỗ mà chủ nhà có thể vô cùng thoải mái kết hợp với không gian bên trong thiết kế của ngôi nhà, phối hợp vô cùng ăn ý với nội thất, sơn tường hay kể cả sàn gỗ chứ không bị bó hẹp không gian so với những mầu truyền thống của gỗ tự nhiên.

 

Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine
Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine

 

Trong thời điểm hiện nay gỗ tự nhiên đang ngày càng trở nên vô cùng khan hiếm và trở nên rất đắt đỏ thì cửa gỗ công nghiệp hiện đại là lựa chọn vô cùng thông minh và đáng lưu ý cho căn nhà của bạn. Giá các mẫu cửa công nghiệp  cũng rẻ hơn 30-50% so với các mẫu cửa gỗ tự nhiên và nhỏ hơn rất nhiều so với những nhóm gỗ được đánh giá là gỗ tốt. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ thì mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp không hề thua kém.

 

Mẫu Cửa gỗ Melamine
Mẫu Cửa gỗ Melamine

 

Tiếp theo là những lợi thế về kỹ thuật mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp không thể không kể đến?

 

Khí hậu môi trường việt nam với thời tiết thay đổi theo các mùa đặc biệt là độ ẩm trong không khí thay đổi rất thất thường là kẻ thù của các đồ nội thất có nguồn gốc từ gỗ.

Đối với các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên nếu không được nhà sản xuất xử lý tẩm sấy tốt trước khi đưa ra sản xuất cửa sẽ có độ bền cơ học vô cùng rất kém, Kết cấu thì không đồng đều sẽ làm cho phần cửa dễ bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ ở phần bề mặt. Đặc biệt vào những ngày mà thời trời nồm gỗ hút ẩm làm cho các cánh cửa nở ra gây khó đóng mở thế nhưng tới những ngày trời khô gỗ rút ẩm cánh cửa lại co lại hở rộng so với phần khuôn.

 

Cửa Melamine P1I1
Cửa Melamine P1I1

 

cua-melamine-p1d1-den
cua-melamine-p1d1-den

 

cua-melamine-p1d1
cua-melamine-p1d1

 

Cửa gỗ công nghiệp tại Hồ Chí Minh với đặc tính đồng nhất về phần kết cấu, thành phần được nhà sản xuất bổ sung nhiều các chất phụ gia giúp bảo vệ khiến cửa hạn chế được gần như tuyệt đối những yếu điểm trên, thêm vào đó là thời gian để sản xuất ra tương đối nhanh có thể sản xuất trên dây truyền công nghệ với số lượng vô cùng lớn đáp ứng được tiến độ của nhiều công trình kể cả những dự án lớn.

 

Cửa Melamine P1R1DY
Cửa Melamine P1R1DY

 

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp nhẹ tương đối nên có những mặt ưu điểm hạn chế sệ cánh, bị quẹt cánh dưới sàn nhà tạo sự khó chịu cho những người sử dụng, một ưu điểm nữa thật sự đáng kể đến của loại cửa này là hệ thống được giăng cao su kín khít ôm quanh phần khuôn cửa không chỉ giúp cho việc đóng mở trở nên êm ái mà còn giúp cửa giảm được tiếng ồn bảo vệ được sự yên tĩnh cho căn phòng.

 

Đáng Kinh Ngạc: 

 

Có nên dùng các mẫu cửa gỗ công nghiệp cho nhà riêng không?

 

Các mẫu cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên vô cùng phổ biến và có mức giá rất là khá dễ chịu khiến cho nhiều người tiêu dùng phải quan tâm. Vậy có nên việc dùng cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của mình hay không?

 

Xét về mẫu mã của mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp

 

Xét về mẫu mã thiết kế thì mẫu cửa thông phòng gỗ công nghiệp xứng đáng là ứng cử viên xuất sắc góp phần tạo nên những ngôi nhà đẹp giá rẻ lung linh.

 

mẫu cửa gỗ HDf Veneer 6B Sapeli
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 6B đẹp cho phòng ngủ thêm sang trọng

 

Cửa gỗ HDf 4 ô nhiều màu sắc
Cửa gỗ HDF với 20 màu sắc để khách hàng lựa chọn

 

Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay các nhà sản xuất có thể tung ra những mẫu cửa đẹp nhất hiện nay theo nhiều phong cách nhà đẹp khác nhau, ngay cả màu sắc ngũ hành cũng rất đa dạng. Loại cửa gỗ công nghiệp tại hồ chí minh này góp mặt trong nhiều khu nhà chung cư đẹp, nhà mặt phố cũng nhờ ưu điểm này.

 

Xét về độ bền của cửa gỗ công nghiệp cao cấp

 

Đa phần rất nhiều gia đình băn khoăn có nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp hay không cũng do nghi ngờ về độ bền của nó. Thực ra cửa gỗ công nghiệp chịu nước khá bền nếu không chịu nhiều các tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài nắng ngoài như mưa nắng. Còn độ bền đến đâu thì còn tùy thuộc vào từng loại cửa dưới đây:

 

  • Cửa gỗ MDF công nghiệp: Loại cửa công nghiệp này có độ bền ở mức trung bình, khả năng chịu nước khá kém, dễ bị trương nở nếu không được nhà sản xuất xử lý tốt ở bề mặt, chi phí thực sự tương đối rẻ.
  • Cửa gỗ HDF công nghiệp: Loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm có bổ sung phụ gia giúp chống ẩm nhưng nếu chịu ẩm lâu ngày cửa vẫn có khả năng bị giảm tuổi thọ. So về độ bền thì tốt hơn loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm MDF.

 

  • Cửa gỗ công nghiệp Composite Plastic: Đây là loại cửa được nhà sản xuất sử dụng công nghệ cao để có thể sản xuất. Nếu cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm MDF và HDF dùng keo gỗ để xử lý các mép thì cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm Composite Plastic được thay thế bằng loại nhựa cao cấp PVC vô cùng an toàn hơn. Loại cửa này có khả năng giúp chống chịu nước gần như 100%, độ bền cũng rất cao, không có tình trạng bị cong vênh dù sử dụng trogn thời gian lâu dài.

 

  • Cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm ghép thanh: Cũng là một loại cửa có tuổi thọ sử dụng tương đối cao, được ghép từ rất nhiều các thanh gỗ khác nhau và đã qua quá trình xử lý ở phần bề mặt tạo nên những bộ cửa vô cùng đẹp. Cả hai loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp tại hcm Composite Plastic và cửa gỗ ghép thanh đều có giá thành thực sự tương đối cao vì nó thuộc dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp.

 

Nên dùng cửa gỗ công nghiệp cao cấp cho những vị trí nào trong nhà?

 

 

Điểm qua vài loại mẫu cửa gỗ công nghiệp mà chúng tôi đã vừa giới thiệu có thể kết luận rằng nếu muốn dùng cửa gỗ công nghiệp cao cấp bạn nên đầu tư những loại cửa chất lượng tốt mới có độ bền như bạn mong đợi. Còn các mẫu mã loại cửa giá rẻ thì đối lại tuổi thọ của chúng sẽ không cao.

 

Nên dùng các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cho những cửa phụ trong nhà. Hoặc nếu các bạn dùng cho cửa chính thì bên ngoài phải có phần thiết kế thêm mái che để có thể đảm bảo cửa không chịu mưa nắng trực tiếp. Với vài thông tin hữu ích trên hi vọng các bạn sẽ có quyết định đúng đắn về vấn đề nên dùng cửa gỗ không nghiệp hay không!

 

=> Để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích cửa gỗ công nghiệp cao cấp khác các bạn có thể xem thêm ở mục tin tức phần cửa gỗ công nghiệp. Nếu các bạn đang quan tâm tới các sản phẩm cửa gỗ nói chung, đặc biệt là các mẫu cửa gỗ công nghiệp nói riêng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu kiến thức, kinh nghiệm chắc chắn TTDOOR sẽ mang tới cho các bạn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình ! hotline 0908.86.86.78 (Mr. Châu)

 

 Hotline: 0908.86.86.78 (Mr. Châu)
 Phone: 089.830.5679
 Website: ttdoor.vn

 

 

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *